Trao đổi, thảo luận cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Đại học Monash, Malaysia

Ngày 17/10/2023, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi cơ hội hợp tác giữa Đại học Monash và Trường Đại học Y tế công cộng.
Về phía Nhà trường có sự tham gia của GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng và lãnh đạo, đại diện của phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Phát triển, khoa Khoa học Xã hội và Hành vi. Về phía Đại học Monash có sự hiện diện của PGS. TS. Devi Mohan, TS. Siti Maisarah Mattap - Giảng viên Trường Y khoa và Khoa học Sức khỏe - Đại học Monash và Nghiên cứu sinh Trần Tuấn Anh. Tại buổi làm việc, hai bên đã có các bài trình bày tổng quan giới thiệu về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học cùng thế mạnh của hai bên và cùng thảo luận về cơ hội hợp tác nghiên cứu liên quan đến xây dựng bộ công cụ toàn diện nhằm hỗ trợ người chăm sóc người bệnh Sa sút trí tuệ tại Việt Nam trong thời gian tới. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trao đổi cơ hội hợp tác: