Gặp mặt tri ân cán bộ hưu nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Y tế công cộng

Nằm trong chuỗi các hoạt động nội bộ chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập (26/4/2001-26/4/2021) và 73 năm truyền thống Trường Đại học Y tế công cộng, sáng ngày 26/4/2021, Nhà trường đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ, giảng viên tiền nhiệm để cùng ôn lại chặng đường  20 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y tế công cộng.

Tới dự buổi gặp mặt có GS. TS Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lã Ngọc Quang - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hương - nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo đơn vị và các cán bộ viên chức hưu trí.

Buổi gặp mặt là dịp để tập thể lãnh đạo Nhà trường cảm ơn và tri ân tới các thế hệ cán bộ, giảng viên vì những công lao, trí lực, tâm huyết và những cống hiến trong suốt 20 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường. Những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên không chỉ giúp cho sự phát triển của Nhà trường mà còn đóng góp rất lớn cho công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày thành lập và 73 năm truyền thống Trường Đại học Y tế công cộng, kính chúc các cán bộ hưu luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bác Trương Hoàng Thức cùng đại diện các cán bộ hưu trí tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày thành lập (26/4/2001-26/4/2021) và 73 năm truyền thống Trường Đại học Y tế công cộng

Tập thể các cán bộ hưu và đại diện BGH cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm