Trường Đại học Y tế công cộng ký kết hợp tác với Bệnh viện 199 Đà Nẵng.

Sáng ngày 6/4/2024, Trường Đại học Y tế công cộng đã có lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Bệnh viện 199 Đà Nẵng.
Về phía Nhà trường có sự tham gia của GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường và các giảng viên Nhà trường.
Về phía Bệnh viện 199 Đà Nẵng có sự tham gia của Đại tá, TS. Quách Hữu Trung – Giám đốc bệnh viện, BS. CKII. Trần Nam Chung – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS. CKI Võ Thị Hồng Hướng - Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp và các cán bộ bệnh viện.
Tại sự kiện ký kết hợp tác này, hai đơn vị cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học sắp tới. Đây cũng là sự kiện đặc biệt về hợp tác trong nước của Nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết: