SINH VIÊN XÉT NGHIỆM Y HỌC DỰ PHÒNG KHÓA 1 TRƯỜNG ĐHYTCC ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TP NĂM 2017

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ Thủ đô và cả nước hướng tới kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2017) và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XV và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; 07/01 Hội sinh viên Thành phố Hà Nội đã tổ chức Festival sinh viên Thủ đô lần thứ IV năm 2017.

Ảnh: Tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố

Tại lễ kỉ niệm, Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã trao tặng Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm học 2015 – 2016  cho các cá nhân có thành tích xuất sắc. Danh hiệu này được xét dựa trên 5 tiêu chí “Đạo đức tốt - Học tập tốt-  thể lực tốt - tình nguyện tốt - hội nhập tốt”.

Ảnh: Sinh viên Lưu Ly nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố

Năm học 2015 – 2016, Trường Đại học Y tế Công cộng vinh dự có sinh viên Lưu Ly- Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Đội phó Đội Sinh viên tình nguyện, lớp trưởng lớp Xét nghiệm Y học dự phòng Khóa I đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Thành phố với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Điểm trung bình chung học tập của Lưu Ly là 8,43 (hệ 10) và 3.51 (hệ 4); được học bổng Nhà nước học kì II, tích cực tham gia các phong trào tình nguyện, các chương trình, hoạt động do Nhà trường và Đoàn Thanh niên tổ chức đồng thời hoạt động tích cực trong Đội sinh viên tình nguyện; Điểm trung bình rèn luyện năm học đạt 97/100 điểm./.

(Đoàn TN - Trường ĐHYTCC)