Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học Trường Đại học Y tế công cộng

Sáng ngày 26/6, Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long tổ chức Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học (Cử nhân ngành Dinh dưỡng, Cử nhân ngành Y tế công cộng, Cử nhân ngành Công tác xã hội).
Tham dự lễ khai mạc, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá, TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN. Về phía Trường Đại học Y tế công cộng có GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, PGS.TS Lã Ngọc Quang – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, PGS.TS Lê Thị Thanh Hương- Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá cùng các thành viên trong Hội đồng TĐG và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Tại buổi lễ, TS Nguyễn Văn Đường– Thư ký Đoàn ĐGN công bố các quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài 03 CTĐT. TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long phát biểu khai mạc, giới thiệu thành phần Đoàn đánh giá ngoài, mục tiêu và nội dung khảo sát chính thức.
TS Nguyễn Văn Đường– Thư ký Đoàn Đánh giá ngoài
GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng đã có bài phát biểu và cam kết lãnh đạo, giảng viên, cán bộ, sinh viên Nhà trường với tinh thần làm việc cao nhất sẽ phối hợp chặt chẽ và cung cấp đầy đủ thông tin minh chứng theo yêu cầu của Đoàn Đánh giá ngoài, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt khảo sát chính thức. Cũng trong buổi khai mạc đợt khảo sát chính thức, TS Đỗ Thị Hạnh Trang – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã giới thiệu, trình bày khái quát về Trường ĐHYTCC và 3 CTĐT được kiểm định.
GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc
TS Đỗ Thị Hạnh Trang – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo
Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 26-30/6/2023. Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ phụ trách các tiêu chuẩn, tiêu chí cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan, sát thực.