Lễ ra quân "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - Mùa hè xanh 2023"

Sáng ngày 25/7/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức “Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè - Mùa hè Xanh 2023”. Đây là hoạt động phát huy tính sáng tạo, tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước. Đồng thời, xây dựng hình ảnh sinh viên Trường Đại học Y tế công cộng năng động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng.
Tới dự lễ ra quân, về phía Trường Đại học Y tế công cộng có sự hiện diện của GS. TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lã Ngọc Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đoàn Ngọc Tiến Minh - Trưởng phòng Công tác Học viên, Sinh viên; ThS. Tạ Anh Hà - Trưởng phòng Quản trị - Công nghệ. Về phía Đoàn Thanh niên Trường Đại học Y tế công cộng có Đ/c Hoàng Ngọc Ánh - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Đoàn trường; Bên cạnh đó, tham dự lễ ra quân còn có sự có mặt của 25 đồng chí trong đội hình chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2023.
Sau phần phát động chiến dịch, các tình nguyện viên được lắng nghe ý kiến chỉ đạo, chia sẻ từ lãnh đạo Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng thời Đồng chí Hoàng Ngọc Ánh - Bí thư Đoàn trường thay mặt đội hình tình nguyện thực hiện lời hứa quyết tâm đối với chiến dịch.
Mong rằng các tình nguyện viên sẽ luôn đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động; phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ, “tương thân tương ái”, không ngại khó khăn, gian khổ và khẳng định sức mạnh của Tuổi trẻ HUPH năng động, nhiệt huyết tình nguyện hết mình.
Thông qua những chia sẻ, lời khuyên của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Ban Chỉ huy chiến dịch, hy vọng rằng các bạn tình nguyện viên có hành trang vững vàng, sẵn sàng cống hiến sức trẻ và lưu giữ cho mình những kỷ niệm đẹp nhất trong mùa hè này.
Chúc Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2023 diễn ra thành công rực rỡ và đầy ý nghĩa!