Tọa đàm chia sẻ cơ hội nghề nghiệp giữa cựu người học với sinh viên và Gala chúc mừng học viên, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp năm 2024

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động chào mừng 23 năm thành lập trường, chiều 25/4, tại Trường ĐHYTCC đã diễn ra Tọa đàm chia sẻ cơ hội nghề nghiệp giữa cựu người học với sinh viên. Đây là dịp để các cựu học viên chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp có thể làm ở các nhóm cơ quan nhà nước, tư nhân, phi chính phủ và khởi nghiệp; những kỹ năng cần có để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp.
Cũng trong dịp này, Nhà trường đã tổ chức Gala chúc mừng học viên, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp như món quà dành tặng các tân tiến sĩ, tân chuyên khoa cấp II, tân thạc sĩ và tân cử nhân sau chặng đường nỗ lực học tập tại Trường ĐHYTCC.
Chúc mừng sinh nhật HUPH tròn 23 tuổi (26/4/2001-26/4/2024)
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật: