Lễ bảo vệ luận án cấp Trường chuyên ngành Y tế công cộng

Sáng ngày 27/7/212 tại Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC), Hội đồng đánh giá luận án Tiến sĩ cấp trường tổ chức Lễ bảo vệ luận án cấp Trường chuyên ngành Y tế công cộng cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Thúy Quỳnh về đề tài: “Nghiên cứu giải pháp can thiệp phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh tiểu học dựa vào nhà trường tại Thành phố Đà Nẵng”. Đề tài được sự hướng dẫn của GS.TS Lê Vũ Anh (Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC) và PGS.TS Nguyễn Dục Cương (Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam).  Bắt đầu từ năm 2005 Trường ĐHYTCC triển khai Chương trình đào tạo Tiến sĩ Y tế công cộng và Ngiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thúy Quỳnh là người thứ tư bảo vệ luận án Tiến sĩ tại trường.

NCS Nguyễn Thúy Quỳnh đang trình bày luận án trước Hội đồng

Đến tham dự buổi bảo vệ luận văn có lãnh đạo Trường ĐHYTCC, Phòng  Đào tạo Sau đại học, bộ môn Vệ sinh lao động và bệnh nghề nghiệp (nơi NCS Nguyễn Thúy Quỳnh công tác), đông đảo đồng nghiệp, bạn bè, người thân và những người quan tâm đến nội dung luận án. Hội đồng chấm luận án có 7 thành viên  do PGS.TS Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng làm Chủ tịch Hội đồng.

TS Trần Hữu Bích, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC tặng hoa cho NCS Nguyễn Thúy Quỳnh

Tại buổi Lễ, NCS Nguyễn Thúy Quỳnh đã trình bày tóm tắt nội dung Luận án trước Hội đồng. Các thành viên phản biện lần lượt đưa ra các ý kiến từ việc chọn đề tài, triển khai đề tài đến tính thực tiễn của đề tài. Sau khi nghe Thư ký hội đồng tóm tắt lại nội dung của các bản nhận xét, Hội đồng đã họp riêng trong ít phút. Kết quả, Hội đồng đã thống nhất đánh giá xuất sắc cho đề tài nghiên cứu của NCS Nguyễn Thúy Quỳnh.

(BT)