Chi bộ Đào tạo và Nghiên cứu khoa học – Đảng bộ Trường ĐHYTCC tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng nay (19/5), Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 132 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Đào tạo và Nghiên cứu khoa học (ĐT-NCKH) đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 28 quần chúng ưu tú. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Lê Thị Thanh Hương, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi Bộ ĐT - NCKH, Đồng chí Đoàn Ngọc Tiến Minh, Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ ĐT - NCKH, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, Trưởng Phòng CTHVSV, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Đào tạo và Nghiên cứu khoa học.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Hương, đồng chí Nguyễn Thanh Hà và đồng chí Đoàn Ngọc Tiến Minh đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng cho 28 Đảng viên mới. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 28 đồng chí đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 28 đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường ĐHYTCC ngày càng phát triển.
Đồng chí Lê Thị Thanh Hương, Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư Chi Bộ ĐT - NCKH phát biểu phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.