Buổi khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Y tế công cộng

Ngày 17/10/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường ĐHYTCC để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 20-26/10/2022.
Tham dự buổi khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng trung tâm. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS Trần Thị Hà - Chuyên gia Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng ĐGCLGD, Thư ký Đoàn ĐGN.
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục
ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng ĐGCLGD, Thư ký Đoàn ĐGN
Về phía trường ĐHYTCC có GS.TS Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng TĐG, cùng các thầy cô trong BGH, các thành viên trong Hội đồng TĐG.
GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG thay mặt lãnh đạo trường phát biểu
Sau khi tiến hành kiểm tra sơ bộ, Trung tâm kiểm đinh chất lượng giáo dục và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Nhà trường để trao đổi về kết quảnghiên cứu hồ sơ tự đánh giá. Theo đó, các thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài đã được chuẩn bị; các phương án phục vụ cho đoàn đánh giá ngoài cơ bản đã hoàn thành, tuy nhiên cần bổ sung thêm một số minh chứng để hoàn thiện thêm.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Hoàng Văn Minh đã gửi lời cảm ơn đến đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đồng thời cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ và sẽ tiếp tục chuẩn bị về cơ sở vật chất, hoàn thiện hồ sơ, các minh chứng, phối hợp chặt chẽ và đáp ứng yêu cầu của Đoàn nhằm phục vụ tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức.