Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Y tế công cộng

Sáng ngày 20/10/2022, Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục- Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục tại Trường ĐHYTCC.
Tham dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng trung tâm. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS Trần Thị Hà - Chuyên gia Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng ĐGCLGD, Thư ký Đoàn ĐGN cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN. Về phía Trường ĐHYTCC có GS.TS Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng TĐG cùng các thầy cô trong BGH, các thành viên trong Hội đồng TĐG và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam công bố quyết định thành lập đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục phát biểu khai mạc, trao đổi về mục tiêu, các nội dung khảo sát.
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục
Thay mặt Nhà trường, GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng đã có bài phát biểu và cam kết lãnh đạo, giảng viên, cán bộ, sinh viên Nhà trường với tinh thần làm việc cao nhất sẽ phối hợp chặt chẽ và cung cấp đầy đủ thông tin minh chứng theo yêu cầu của Đoàn Đánh giá ngoài, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đợt khảo sát chính thức.
GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường
Cũng trong buổi khai mạc đợt khảo sát chính thức, PGS.TS Lê Thị Thanh Hương – Phó hiệu trưởng đã giới thiệu, trình bày khái quát về Trường ĐHYTCC.
PGS.TS Lê Thị Thanh Hương – Phó hiệu trưởng Nhà trường
Đợt khảo sát chính thức diễn ra từ ngày 20/10 – 26/10/2022. Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ phụ trách các mảng công việc cũng như tiến hành quan sát thực tế phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, cơ sở vật chất của Nhà trường và phỏng vấn các bên liên quan để có đánh giá khách quan, sát thực.