Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Sáng nay (27/1) tức mồng 6 Tết Quý Mão 2023, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Sự kiện do Ban chấp hành Công đoàn điều phối tổ chức.
Tham dự có sự hiện diện của GS.TS Bùi Thị Thu Hà - Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS Hoàng Văn Minh- Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, chúc một năm Quý Mão an khang, thịnh vượng, chúc cho Trường Đại học Y tế công cộng ngày càng phát triển. GS.TS. Hoàng Văn Minh mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra và tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí, tập thể Nhà trường sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức góp phần xây dựng Trường Đại học Y tế công cộng phát triển hơn nữa. Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc may mắn và lì xì đầu năm tới từng cán bộ, giảng viên.
Chương trình gặp mặt cán bộ, giảng viên đầu xuân Quý Mão 2023 đã diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi với nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn đón chào một năm mới hứa hẹn nhiều thành công của HUPH.