Hội thảo khoa học về phòng chống tác hại của thuốc lá

Chiều ngày 12/12. GS. TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng và PGS. TS. Lê Thị Thanh Hương- PHT Nhà trường đang đồng chủ tọa cùng TTND PGS. TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục QL Khám chữa bệnh tại Hội thảo khoa học về phòng chống tác hại của thuốc lá.
Hội thảo tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết 10 năm triển khai Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá, do Bộ trưởng Bộ Y tế bà Đào Hồng Lan chủ trì sáng hôm nay.
Tại hội thảo, PGS. Trần Thị Tuyết Hạnh đã đại diện nhóm nghiên cứu của Trường ĐHYTCC trình bày bài báo cáo quan trọng về tình hình sử dụng thuốc lá tại Việt Nam giai đoạn 2010-2023. Các sinh viên Nhà trường cũng tích cực tham dự hội thảo để hiểu hơn về thực tế nỗ lực PCTH thuốc lá của ngành Y tế và các ban ngành liên quan cũng như các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.