Tham quan, học tập kinh nghiệm và ký kết hợp tác với Trường Đại học Phenikaa

Sáng ngày 9/1/2024, Trường Đại học Y tế công cộng đã có buổi tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Phenikaa.
Về phía Nhà trường có sự tham gia của GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà - PHT, PGS. TS. Lê Thị Thanh Hương - PHT, PGS. TS. Lã Ngọc Quang - PHT và các lãnh đạo khoa, phòng cùng các giảng viên Nhà trường.
Phía Trường Đại học Phenikaa, có sự tham gia của TS. Lê Anh Sơn - Phó tổng giám đốc, PHT, GS. TS. Lưu Ngọc Hoạt - PHT và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm.
Tại sự kiện tham quan, học tập kinh nghiệm này, hai đơn vị cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số và hợp tác trong cung ứng dịch vụ. Đây cũng là sự kiện đặc biệt về hợp tác trong nước của Nhà trường.