Hôm nay, ngày 4/3/2024, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế công nhận Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH YTCC nhiệm kỳ 2020-2025.
Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên và các lãnh đạo vụ, cục BYT, bà Nguyễn Tố Quyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, bà Trần Thị Nhị Hà – Giám đốc sở Y tế Hà Nội, các lãnh đạo phòng chuyên môn và bệnh viện ngành Y tế Hà Nội, lãnh đạo các viện, đơn vị chuyên môn trong ngành Y tế, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, lãnh đạo chính quyền quận Bắc Từ Liêm, phường Đức Thắng. Phía Trường ĐHYTCC có PGS.TS Doãn Ngọc Hải – Tân Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy cô trong BGH, các thành viên trong Hội đồng trường cùng lãnh đạo các đơn vị và viên chức, NLĐ Nhà trường.
Chúc PGS.TS Doãn Ngọc Hải với cương vị mới là Chủ tịch Hội đồng trường sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ của mình.
Xin chúc mừng tân chủ tịch Hội đồng trường và Trường Đại học Y tế công cộng!