Trao đổi, thảo luận cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường

Ngày 8/9/2023, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi cơ hội hợp tác giữa Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường và Trường Đại học Y tế công cộng.
Về phía Nhà trường có sự tham gia của GS.TS. Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo, đại diện của các phòng, khoa, trung tâm. Về phía Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường có sự hiện diện của PGS. TS. Doãn Ngọc Hải – Viện trưởng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường và các lãnh đạo khoa, trung tâm. Tại buổi làm việc, hai bên đã có các bài trình bày tổng quan giới thiệu về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung cấp dịch vụ cùng thế mạnh của hai bên và trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác nghiên cứu, đào tạo và tổ chức các lớp phương pháp nghiên cứu, viết bài báo quốc tế trong thời gian tới. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thảo luận:
GS. TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi thảo luận
PGS. TS. Doãn Ngọc Hải - Viện trưởng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường phát biểu tại buổi thảo luận