Trao đổi, thảo luận cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Trung tâm Thời tiết, Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam.

Ngày 13/9/2023, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi cơ hội hợp tác giữa Trung tâm Thời tiết, Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam và Trường Đại học Y tế công cộng.
Về phía Nhà trường có sự tham gia của GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo Khoa Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp, phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Phát triển. Về phía Trung tâm Thời tiết, ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam có sự hiện diện của bà Bùi Hải Bình - Giám đốc Trung tâm Thời tiết, Ban thời sự, Đài truyền hình Việt Nam. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, chia sẻ các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu, thời tiết, môi trường tác động đến sức khỏe, nhu cầu quan tâm về chăm sóc sức khỏe của người dân và trao đổi, thảo luận về cơ hội hợp tác trong truyền thông dự phòng các vấn đề sức khỏe liên quan tới biến đổi khí hậu và các hiện tượng thời tiết cực đoan trong thời gian tới.