Khai giảng lớp Cao học Quản lý bệnh viện tại Đồng Tháp

Sáng ngày 15/10/2012, tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, Trường Đại học Y tế công cộng (ĐHYTCC) đã phối hợp với trường Cao đẳng Y tế và Sở y tế Đồng Tháp tổ chức lễ Khai giảng năm học 2012 – 2013 cho lớp Cao học Quản lý bệnh viện.

Tới tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, PGS.TS Bùi Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYTCC cùng các thầy cô giáo đến từ  Cao đẳng Y tế Đồng Tháp và Trường ĐHYTCC.

Lớp Cao học QLBV mở tại Đồng Tháp do trường ĐHYTCC phối hợp với Sở Y tế Đồng Tháp và Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp. Khóa học này bao gồm 31 học viên là cán bộ y tế công tác tại tỉnh Đồng Tháp. Khóa học mở ra đã góp phần đào tạo nâng cao năng lực các bộ tại chỗ, vừa đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về các bộ lãnh đạo ngành y tế của tỉnh trong tình hình mới hiện nay.

(Biên Thùy)