LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH ĐÀO TẠO

Sáng ngày 18/02/2020 tại phòng họp Ban giám hiệu A207, Trường Đại học Y tế công cộng đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 316/QĐ-BYT ngày 05/02/2020 của Bộ Y tế về việc bổ nhiệm  PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Trưởng Phòng quản lý đào tạo Sau đại học giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự buổi Lễ có TS Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế, bà Phạm Thị Ngọc Thủy - Chuyên viên chính - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế, ông Nguyễn Quốc Huy - Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế; Về phía nhà trường có: GS. Bùi Thị Thu Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Đảng ủy; Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng, các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y tế công cộng cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Hồng Sơn - Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ chúc mừng PGS. TS Nguyễn Thanh Hà trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong cương vị Phó Hiệu trưởng trường để tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Y tế công cộng.

TS. Nguyễn Hồng Sơn - Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ - BYT trao Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà

GS. Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng tân phó hiệu trưởng PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà. Hiệu trưởng hi vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình, tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng Trường Đại học Y tế công cộng ngày càng vững mạnh.

Xúc động phát biểu tại buổi Lễ,  PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên Trường Đại học Y tế công cộng đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng phòng quản lý đào tạo - Cục Khoa học công nghệ và Đạo tạo - Bộ Y tế chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

PGS. TS. Hoàng Văn Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tân Phó hiệu trưởng PGS TS. Nguyễn Thanh Hà