Khám sức khỏe miễn phí cho người có công phường Đức Thắng năm 2022

Ngày 19/6, Phòng khám đa khoa, Trường Đại học Y tế công cộng vinh dự phối hợp cùng UBND phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội long trọng tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 180 cựu chiến binh và gia đình chính sách.

Hoạt động khám sức khỏe miễn phí nằm trong chuỗi hoạt động tri ân các gia đình chính sách, người có công với đất nước và thanh niên xung phong, hướng về kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Thông qua buổi khám, Nhà trường mong muốn góp phần vào việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ nói riêng và nhân dân của phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Đại diện phường Đức Thắng có bà Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư Đảng uỷ phường Đức Thắng, ông Hoàng Văn Dũng- Phó chủ tịch UBND phường Đức Thắng, bà Nguyễn Thị Nhinh - Phó phòng Lao động thương binh Xã Hội quận Bắc Từ Liêm. Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Y tế công cộng có GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường và các y bác sĩ Phòng khám đa khoa Trường.

Các cựu chiến binh và đại diện gia đình chính sách đã được khám sức khỏe cơ bản gồm: đo huyết áp, điện tim, xét nghiệm, siêu âm ổ bụng và khám nội tổng quát. Sau đó, các bác sĩ đã tư vấn sức khỏe và tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.