Bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Y tế công cộng

Sau một tuần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, chiều ngày 25/10/2022, Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục- Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục tại Trường ĐHYTCC.
Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng trung tâm. Về phía Đoàn ĐGN có PGS.TS Trần Thị Hà - Chuyên gia Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trưởng Đoàn ĐGN; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng ĐGCLGD, Thư ký Đoàn ĐGN cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN. Về phía Trường ĐHYTCC có GS.TS Bùi Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng TĐG cùng các thầy cô trong BGH, các thành viên trong Hội đồng TĐG và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, TS. Lê Thị Kim Dung, GS.TS. Nguyễn Quang Dong, TS Nguyễn Quang Mạnh, PGS.TS. Trần Thị Hà lần lượt trình bày kết quả báo cáo sơ bộ của đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường ĐHYTCC. Đối với mỗi tiêu chuẩn, Đoàn đánh giá đã đưa ra những điểm mạnh và những khuyến nghị nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng của nhà trường.
TS. Lê Thị Kim Dung- Thành viên Đoàn đánh giá ngoài trình bày kết quả báo cáo sơ bộ của đợt khảo sát chính thức cho tiêu chuẩn 1 - tiêu chuẩn 8
GS.TS. Nguyễn Quang Dong-Thành viên Đoàn đánh giá ngoài trình bày kết quả báo cáo sơ bộcủa đợt khảo sát chính thức cho tiêu chuẩn 9 - tiêu chuẩn 16
TS Nguyễn Quang Mạnh-Thành viên Đoàn đánh giá ngoài trình bày kết quả báo cáo sơ bộ của đợt khảo sát chính thức cho tiêu chuẩn 17 - tiêu chuẩn 21
PGS.TS Trần Thị Hà - Chuyên gia Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trưởng Đoàn ĐGN trình bày kết quả báo cáo sơ bộ của đợt khảo sát chính thức cho tiêu chuẩn 22 - tiêu chuẩn 25
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHYTCC, Hiệu trưởng GS.TS Hoàng Văn Minh đánh giá rất cao quá trình làm việc, tính hiệu quả, nghiêm túc và chuyên nghiệp của Đoàn đánh giá. Những điểm mạnh, điểm còn tồn tại mà đoàn đã chỉ ra sẽ là cơ sở để Nhà trường biết rằng cần phát huy hơn nữa những mặt nào, cần khẩn trương khắc phục những mặt nào và có kế hoạch cải thiện phù hợp theo khuyến nghị của Đoàn.
GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD ghi nhận những nỗ lực, sự nghiêm túc và phối hợp của Trường ĐHYTCC và các bên liên quan trong suốt quá trình diễn ra các hoạt động khảo sát. Qua đó, PGS.TS Nguyễn Phương Nga mong muốn trong thời gian tới, trường tiếp tục hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và phối hợp với Đoàn đánh giá ngoài để hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài, góp phần quan trọng quyết định cho sự thành công của đợt khảo sát chính thức lần này.
PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại buổi lễ
Kết thúc Bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, PGS.TS Trần Thị Hà - Chuyên gia Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước- Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài, GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Y tế công cộng.