Bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học Trường Đại học Y tế công cộng

Sáng ngày 30/6/2023, Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 3 chương trình đào tạo trình độ đại học (Cử nhân ngành Dinh dưỡng, Cử nhân ngành Y tế công cộng, Cử nhân ngành Công tác xã hội).
Tham dự lễ bế mạc, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá, TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long cùng các thành viên trong Đoàn ĐGN. Về phía Trường Đại học Y tế công cộng có GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, PGS.TS Lã Ngọc Quang – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, PGS.TS Lê Thị Thanh Hương- Phó hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá cùng các thành viên trong Hội đồng TĐG và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.
Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long, PGS.TS Bùi Duy Cam, PGS.TS Đỗ Thị Thúy Hằng lần lượt trình bày kết quả báo cáo sơ bộ của đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 3 CTĐT trình độ đại học. Đối với mỗi tiêu chuẩn, Đoàn đánh giá đã đưa ra những điểm mạnh và những khuyến nghị nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng của nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHYTCC, Hiệu trưởng GS.TS Hoàng Văn Minh đánh giá rất cao quá trình làm việc, tính hiệu quả, nghiêm túc và chuyên nghiệp của Đoàn đánh giá. Những điểm mạnh, điểm còn tồn tại mà đoàn đã chỉ ra sẽ là cơ sở để Nhà trường biết rằng cần phát huy hơn nữa những mặt nào, cần khẩn trương khắc phục những mặt nào và có kế hoạch cải thiện phù hợp theo khuyến nghị của Đoàn.
Cũng tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long ghi nhận những nỗ lực, sự nghiêm túc và phối hợp của Trường ĐHYTCC và các bên liên quan trong suốt quá trình diễn ra các hoạt động khảo sát. Qua đó, TS Nguyễn Thị Kim Phụng mong muốn trong thời gian tới, trường tiếp tục hoàn thiện báo cáo tự đánh giá và phối hợp với Đoàn đánh giá ngoài để hoàn thiện báo cáo đánh giá ngoài, góp phần quan trọng quyết định cho sự thành công của đợt khảo sát chính thức lần này.
Kết thúc Bế mạc, PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá, TS Nguyễn Thị Kim Phụng – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long, GS.TS Hoàng Văn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Y tế công cộng.