Năm học 2020-2021_Những sự kiện nhìn lại

Chúng ta vừa trải qua một năm học 2020-2021 với nhiều khó khăn, thách thức bởi tác động của đại dịch COVID-19. Song, với sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể các cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường chúng ta đã vượt qua khó khăn để đạt được những thành tựu rất đáng tự hào.
Đặc biệt, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường, bên cạnh những kết quả đạt được, trường đã tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa chào mừng sự kiện trọng đại này.
Ngoài ra, trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Nhà trường đã cử các đoàn công tác tới tâm dịch hỗ trợ các địa phương phòng chống dịch. Đây là hoạt động ý nghĩa của Trường ĐHYTCC chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.
Chào đón năm học mới 2021-2022, chúng ta hãy cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật trong năm học vừa qua và cùng chào đón các tân sinh viên, tân học viên đến với HUPH
Món quà của đoàn công tác tại TP.HCM gửi tặng HUPH sẽ được bật mí trong video này. Cùng xem để khám phá bất ngờ đó là gì các bạn nhé