Trao đổi cơ hội hợp tác hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Hiệp hội Phân tích Nguy cơ Châu Á.

Ngày 6/7/2023, tại Trường Đại học Y tế công cộng đã diễn ra buổi họp trao đổi cơ hội hợp tác giữa Hiệp hội Phân tích Nguy cơ Châu Á và Trường Đại học Y tế công cộng.
Phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo Khoa Sức khỏe Môi trường & Nghề nghiệp, Phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác Phát triển, Trung tâm nghiên cứu Y tế công cộng và Hệ sinh thái (CENPHER) và các cán bộ giảng viên có kinh nghiệm nghiên cứu về đánh giá nguy cơ sức khoẻ. Phía Hiệp hội Phân tích Nguy cơ Châu Á có sự hiện diện của GS. Kuen-Yuh-Wu - Chủ tịch, giảng viên Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp - Đại học Quốc gia Đài Loan và Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hồng Lam. Hai bên cùng thảo luận về cơ hội hợp tác nghiên cứu liên quan đến đánh giá nguy cơ sức khỏe trong thời gian tới.