Buổi khảo sát sơ bộ của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Ngày 25/6/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Vinh đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Y tế công cộng để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
Tham gia đợt khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS. TSKH. Đặng Ứng Vận, nguyên Chánh Văn phòng Hội đồng quốc gia Giáo dục, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Hoà Bình- Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS. Nguyễn Thái An - Thành viên Đoàn đánh giá ngoài; TS Nguyễn Thị Thu Hà, thành viên thường trực đoàn ĐGN; ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Vinh.

Về phía Trường Đại học Y tế công cộng có GS.TS. Hoàng Văn Minh, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá CTĐT; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng tự đánh giá CTĐT; các thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng, tham quan một số địa điểm (phòng làm việc, phòng phỏng vấn, Trung tâm xét nghiệm,...) nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã có buổi gặp gỡ và làm việc với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Trung tâm xét nghiệm (đơn vị điều phối chương trình Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học) về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá CTĐT. Bên cạnh đó, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về nguyên tắc làm việc; kế hoạch của đợt khảo sát chính thức; các tài liệu, minh chứng cần bổ sung; thành phần và số lượng các đối tượng phỏng vấn; địa điểm cần quan sát, kiểm tra; công tác hậu cần phục vụ cho đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 16/7/2021 đến ngày 19/7/2021.
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài và cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, chuyên nghiệp và chất lượng, từ đó, có những đề xuất giúp Trường nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người học, góp phần khẳng định chất lượng, uy tín của Trường Đại học Y tế công cộng.
Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y tế công cộng, GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đồng thời cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ và sẽ tiếp tục chuẩn bị về cơ sở vật chất, hoàn thiện hồ sơ, các minh chứng, phối hợp chặt chẽ và đáp ứng yêu cầu của Đoàn nhằm phục vụ tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khảo sát sơ bộ:

TS Nguyễn Thị Thu Hà, thành viên thường trực đoàn ĐGN tiến hành kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng

PGS.TS. Nguyễn Thái An - Thành viên Đoàn đánh giá ngoài đang tiến hành kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng

PGS.TS. Nguyễn Thái An - Thành viên Đoàn đánh giá ngoài tham quan các phòng thực hành tại Trung tâm xét nghiệm nhằm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Nghệ An, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Vinh đã tham gia buổi khảo sát sơ bộ theo hình thức trực tuyến

GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, trao đổi ý kiến với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại buổi ký kết biên bản khảo sát sơ bộ

GS. TSKH. Đặng Ứng Vận, nguyên Chánh Văn phòng Hội đồng quốc gia Giáo dục, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Hoà Bình- Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS. Nguyễn Thái An - Thành viên Đoàn đánh giá ngoài; TS Nguyễn Thị Thu Hà, thành viên thường trực đoàn ĐGN đã có buổi làm việc và trao đổi các nội dung của buổi khảo sát sơ bộ với các thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học của Nhà trường

GS. TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường ký kết biên bản khảo sát sơ bộ

GS. TSKH. Đặng Ứng Vận – Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng Nhà trường trao biên bản ký kết

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài do GS. TSKH. Đặng Ứng Vận, nguyên Chánh Văn phòng Hội đồng quốc gia Giáo dục, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Hoà Bình làm Trưởng Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhà trường và các thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình Cử nhân Kỹ thuật Xét nghiệm Y học