Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y tế công cộng lần thứ XIV

Ngày 20/05/2020, Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được diễn ra trọng thể tại Giảng đường C208 - Trường Đại học Y tế công cộng. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, Về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng; đồng chí Nguyễn Quốc Anh – Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng, phó ban Tuyên giáo. Về phía Ban cán sự Đảng, Bộ Y tế có đồng chí Nguyễn Minh Lợi - Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ Y tế, Chánh Văn phòng ban cán sự Đảng. Về phía Trường Đại học Y tế công cộng có đồng chí Bùi Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lã Ngọc Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Văn Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường và hơn 70 đại biểu là Đảng viên đến từ các chi bộ trực thuộc Trường. Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua danh sách và Bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 07 đồng chí. Đại hội cũng đã thông qua danh sách và bầu cử đoàn đại biểu của Đảng bộ Trường Đại học Y tế công cộng tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các trường Đại học Cao đẳng Hà Nội lần thứ III.

Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật tại Đại hội:

Lễ chào cờ tại Đại hội

GS. TS. Bùi Thị Thu Hà phát biểu tại Đại hội

Bầu cử lấy phiếu tín nhiệm bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa XIV diễn ra nghiêm túc

Lãnh đạo Đảng ủy khối các Trường Đại học, cao đẳng, lãnh đạo Đảng ủy Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y tế công cộng khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.