Đại diện Công đoàn Trường Đại học Y tế công cộng tham dự Chung kết Hội thi Phụ nữ ngành y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm

Ngày 26/6, Chung kết Hội thi Phụ nữ ngành y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm lần thứ nhất do Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp, phát động tổ chức được diễn ra. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đội ngũ công nhân viên chức lao động toàn ngành.
Trải qua vòng sơ loại tại Công đoàn cơ sở, Chuyên viên Nguyễn Thị Xuân Quỳnh đại diện Công đoàn Trường ĐHYTCC tham dự Hội thi đã lọt vào top 30 tham gia Chung kết cấp ngành Hội thi Phụ nữ ngành y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm.
Chung cuộc, chuyên viên Nguyễn Thị Xuân Quỳnh đạt giải khuyến khích.
Hội thi đã trao 14 giải khuyến khích, 9 giải ba, 4 giải nhì, 1 giải nhất thuộc về thí sinh của Bệnh viện Nhi trung ương và 1 giải đặc biệt được trao cho thí sinh của Bệnh viện Bạch Mai.
Hội thi “Phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm” được tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần và tạo sân chơi cho nữ đoàn viên Công đoàn đang làm việc tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân, viên chức lao động ngành y tế.
Xin chúc mừng Xuân Quỳnh và Công đoàn Trường ĐHYTCC!
Cùng nhìn lại những giây phút tỏa sáng của chuyên viên Nguyễn Thị Xuân Quỳnh tại đêm chung kết trao giải của hội thi.