Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng

Ngày 11/02/2022, Trường Đại học Y tế công cộng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết số 101/NQ-HĐT ngày 27/01/2022 của Hội đồng trường Trường Đại học Y tế công cộng về việc bổ nhiệm PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Viết Hùng-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế, TS Trịnh Văn Hùng - Trưởng phòng Đào tạo cùng TS Trần Thị Mỹ Hạnh- Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế. Về phía Trường Đại học Y tế công cộng có sự hiện diện của GS.TS Bùi Thị Thu Hà- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Đảng ủy – BGH, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ môn thuộc Trường.
Tại Lễ công bố Nghị quyết, PGS.TS Lã Ngọc Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố Nghị quyết số 101/NQ-HĐT ngày 27/01/2022 của Hội đồng trường Trường Đại học Y tế công cộng về việc bổ nhiệm PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và Khảo thí giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tiếp đó, GS.TS. Bùi Thị Thu Hà- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao Nghị quyết, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGS.TS Lê Thị Thanh Hương. GS.TS. Bùi Thị Thu Hà bày tỏ mong muốn PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương tại cương vị Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để chung vai cùng tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Trường Đại học Y tế công cộng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Viết Hùng-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế phát biểu chúc mừng PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương và hi vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình, tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của trường, xây dựng Trường Đại học Y tế công cộng ngày càng vững mạnh.
PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Y tế, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các cán bộ lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Y tế công cộng đối với cá nhân đồng chí và cam kết sẽ nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Xin chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương và Trường Đại học Y tế công cộng!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
GS.TS Bùi Thị Thu Hà- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Nghị quyết số 101/NQ-HĐT ngày 27/01/2022 của Hội đồng trường Trường Đại học Y tế công cộng cho PGS.TS. Lê Thị Thanh Hương
TS Trần Viết Hùng-Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Thị Thanh Hương
Ban Giám hiệu Trường Đại học Y tế công cộng tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS Lê Thị Thanh Hương
Các giảng viên Khoa Sức khỏe, Môi trường và Nghề nghiệp tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Thị Thanh Hương