Tổng kết khoá đào tạo chuyên khoa II Tổ chức quản lý Y tế và lễ Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc

Chiều ngày 31/5, tại Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra hội nghị Tổng kết khoá đào tạo chuyên khoa II Tổ chức quản lý Y tế và Lễ ký kết hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học giữa Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc và Trường Đại học Y tế công cộng.
Về phía Nhà trường có GS.TS Hoàng Văn Minh - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Lã Ngọc Quang - Phó Hiệu trưởng , PGS. TS. Lê Thị Thanh Hương- Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị của Trường.
Về phía Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc có: TS. Lê Hồng Trung - Bí thư Đảng uỷ, giám đốc Sở Y tế; BS. Nguyễn Đắc Ca- Phó giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng chức năng trực thuộc Sở Y tế và 25 Học viên lớp CKII Tổ chức quản lý Y tế.
Với việc ký kết, hợp tác này, Trường Đại học Y tế công cộng và Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc sẽ cùng phối hợp trong hoạt động hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Cụ thể, Nhà trường phối hợp với Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc xây dựng kế hoạch tuyển sinh, chương trình đào tạo phù hợp, phối hợp tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn, cấp chứng chỉ đào tạo liên tục cho cán bộ, viên chức và người lao động ngành Y tế của tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, hai bên hợp tác triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực khác nhau theo nhu cầu thực tế, phối hợp tổ chức các khoá đào tạo, tập huấn, hội thảo về phương pháp nghiên cứu khoa học và xuất bản quốc tế.
TS. Lê Hồng Trung - Bí thư Đảng uỷ, giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng Trường ĐH Y tế công cộng

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác toàn diện

Các học viên lớp CKII Tổ chức quản lý Y tế nhận quà lưu niệm từ Trường Đại học Y tế công cộng
Xin chúc mừng Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng và Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra thành công tốt đẹp!